สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับศูนย์ … อ่านเพิ่มเติม สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับศูนย์ความเป็นเลิศและศูนย์วิจัย จัดงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติในรูปแบบ virtual conference “SAH International Conference 2022 | Allied Health Sciences for Health and Wellbeing in The Post COVID Pandemic” ในวันที่ 28-29 มี.ค. 65